Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Chọn sim phong thủy hợp với người mệnh thổ

Sim phong thủy cho người mệnh thổ phải phù hợp với ngũ hành âm dương. Sim phong thủy hợp mệnh thổ đem lại sự may mắn cho người dùng.

Hiện nay nhu cầu của người dùng sim không chỉ còn là chọn sim dễ nhớ nữa mà sim cần mang ý nghĩa đặc biệt nào đó. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, các nhà mạng hiện nay liên tục tung ra thị trường hàng loạt sim phong thủy số đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết chọn cho mình số sim phù hợp. Với người mệnh thổ cũng vậy, chọn sim phong thủy hợp với người mệnh thổ sẽ đem lại nhiều may mắn cũng như đem lại sự suôn sẻ tràn công việc của mình.

Người mệnh thổ sinh vào năm nào?

Bạn đang thắc mắc không biết mình có thuộc mệnh thổ hay không? Những người thuộc mệnh thổ thường sinh vào các năm:
·        Mậu Dần 1938
·        Kỷ Mão 1939
·        Bính Tuất 1946
·        Đinh hợi 1947
·        Canh Tý 1960
·        Tân Sửu 1961
·        Mậu Thân 1968
·        Kỷ Dậu 1969
·        Bính Thìn 1976
·        Đinh Tỵ 1977
·        Canh Ngọ 1990
·        Tân Mùi 1991
·        Mậu Dần 1998
·        Kỷ Mão 1999
Mệnh thổ đại diện cho sự nuôi dưỡng và phát triển. Đây là nơi ươm trồng của mọi sinh vật. Người mệnh thổ hợp với mệnh Hỏa và Kim, khắc mệnh Mộc và Thủy.
Mệnh thổ tượng trưng cho sự nuôi dưỡng
Chọn sim phong thủy hợp người mệnh thổ
Mỗi con số đều mang ý nghĩa riêng của nó, việc lựa chọn dãy số trong sim phong thủy là điều rất quan trọng. Có rất nhiền cách để chọn sim phong thủy hợp với mệnh thổ. Người mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa, do đó khi còn sim nên chọn số có ngũ hành Hỏa. Bạn nên chọn số 9 ở cuối dãy số trong sim. Việc cân băng âm dương trong sim phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Trong sim số chẵn phải bằng số lẻ để tại nên sự hài hòa nhất cho phong thủy của sim. Đặc biệt, khi chọn sim phong thủy cho mệnh thổ, nên ưu tiên xuất hiện số 8 và 9 trong dải số.
Chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ

Việc dùng sim phong thủy hợp mệnh thổ sẽ giúp hóa hung thành cát, tạo sự thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như trong sự nghiệp của người sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét