Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Mỗi chiếc sim phong thủy ý nghĩa đều rất quan trọng với chủ sở hữu. Bởi nó mang những ý nghĩa vô cùng khác nhau mà mỗi chiếc sim phong thủy hợp tuổi mang lại.


Khi mua một chiếc sim điện thoại, các bạn có quan tâm đến ỹ nghĩa của nó hay không? Câu trả lơi sẽ có hai hướng như sau: Ngày trước, mua sim thường thì người ta không hay để ý đến ý nghĩa còn ngày nay thì khác rồi, khi mua một chiếc sim họ thường suy nghĩ sao cho hợp tuổi, hợp mệnh hay đơn giản chỉ là những con số dễ nhớ. Vì vậy, sim phong thủy được nổi lên như một trào lưu khi đi mua sim. Nhưng ý nghĩa sim phong thủy ra sao thì không phải ai cũng biết.Tra cứu sim phong thủy chọn sim điện thoại hợp tuổi mệnh

Sim phong thủy ý nghĩa đối với từng người bởi mỗi người mang một mệnh khác nhau cho nên họ cũng có những sự lựa chọn riêng để chọn được số sim phù hợp với mình. Sau đây, mình xin làm rõ ý nghĩa các con số trong sim phong thủy nhé!


Số 1 được coi là con số mở đầu trong hệ thập phân, đơn giản bởi nó mang ý nghĩa sinh tức là mọi vật sinh ra đều lớn lên và phát triển ví như số 1 được phát triển từ con số 0. Số 1 được khơi nguồn cho sự may mắn, băt đầu 1 sinh linh mới, 1 khởi đầu mới đầy may mắn.


Số 2 tượng trưng cho đôi cặp hay nói cách khác số hai tượng trưng cho sự hoàn mỹ. Như trong tình yêu cũng có 2 người yêu nhau, rất nhiều sự vật đều có đôi cặp nên nó đại diện cho sự hoàn hảo, đầy đủ cả về hình thức lẫn nội dung.
Con số 3 theo quan niệm phương Đông là con số mang ý nghĩa thần bí, bởi trong truyền thuyết có rất nhiều bộ ba kỳ bí khiến, nó thuộc về tâm linh.


Số 4 trong sim phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Người Trung Hoa họ cho rằng số 4 là số tử mang ý nghĩa không may mắn. Còn Việt Nam, chúng ta sử dụng con số này với nhiều biểu tượng cho nên cũng được coi là con số may mắn.

Số 5 mang ý nghĩa của một con số vua. Trong ngũ hành có 5 yếu tố cấu thành, con người có ngũ đức,… chính vì vậy, số 5 được coi là con số bí ẩn nhưng cũng đầy vẻ oai hùng.


Số 6 và 8 cùng chung một ý nghĩa đó là sự may mắn, thuận lợi. Mọi sự thuận lợi cũng như tài lộc được hút về khi chủ nhân sở hữu chiếc sim phog thủy có 2 con số 6 và 8.


Số 7 là con số ấn tượng, quyền năng nhất trong hệ mặt trời. Con số 7 tượng trưng cho ánh sáng soi đường của hệ mặt trời, cho nên số 7 cũng được nhiều người yêu thích.


Số 9 mang ý nghĩa vĩnh cửu, vĩnh hằng. Con số này được tôn thờ như một thần linh. Chính vì vậy mà trong các sim phong thủy, số sim nào có nhiều số 9 nhất sẽ rất ăn khách bởi ý nghĩa nó mang lại là vô cùng to lớn.


Như vây, việc lựa chọn sim phong thủy ý nghĩa là vô cùng cần thiết. Bạn nên chọn số sim nào mà các con số cạnh nhau tương thích cao và mang lại ý nghĩa đặc biệt đến cho mình.


www.simsogiare.com website cung cấp SIM SỐ ĐẸP theo phong thủy, Tổng kho sim giá rẻ online Hà Nội - Tphcm uy tín. Xem ngay SIM GIÁ RẺ !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét