Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Hướng dẩn chọn sim số đẹp Vinaphone

Thời buổi kinh tế thương mại bất kỳ chúng ta muốn mua một món hàng gì cũng phải qua các đại lý hay những đầu nậu, mà sim con thẻ cũng không ngoại lệ. Nhưng đối với Vinaphone thì không cần đặt qua đại lý, thuê bao VinaPhone có thể tìm số điện thoại ưng ý ngay trên điện thoại với dịch vụ “Đổi con thẻ”.

Dán mắt vào bản photo chằng chịt con thẻ, 3 ngày liền, Hùng, học sinh lớp 10 của một trường chuyên ở Thủ Đô, miệt mài tìm con thẻ trong điện thoại ngày tháng sinh nhật để tặng bạn gái. “Thời buổi nào rồi còn chọn con thẻ trong theo kiểu này, giờ trên ‘dế’ thôi cũng có mẹo hay vào kho con thẻ của VinaPhone, chọn rồi đổi. Thích thì kiếm cho nàng con thẻ trong Vina ngày tháng, không thì săn hẳn con thẻ trong đôi cho tình cảm”, một cô bạn nói với Hùng.Đổi số trên di động điện thoại, Hùng nghe lạ hoắc. Bởi lâu này, thủ tục này khá mất thời gian, đơn giản thì ra trung tâm chăm sóc khách hàng lựa chọn, cầu kỳ hơn thì đặt con thẻ theo yêu cầu qua dân buôn con thẻ trong. Lên mạng tìm thông tin, cậu mới biết đúng là VinaPhone vừa có dịch vụ này dành cho thuê bao trả trước có thời gian dùng chưa đến 180 ngày so với lúc đăng ký. Trên chính điện thoại của chúng mình gái, Hùng có cách tìm và chọn con thẻ mới trong kho con thẻ trong của VinaPhone, sau đó đăng ký đổi với mức cước chỉ 25.000 đồng. Tài khoản chính trong sim cũ vẫn được giữ, thậm chí chủ thuê bao còn không cần thay con thẻ trong trong máy.

Khách hàng có quyền quay về dùng sim cũ trong vòng 15 ngày mà không mất phí. Sau thời hạn đó, sim sẽ được chuyển lên kho con thẻ toàn quốc để thuê bao khác chọn lựa.“Cô ấy kêu con thẻ trong mẹ vừa đăng ký cho xấu quá, em đang tính kiếm sim đuôi ngày tháng năm sinh để tặng. Giờ thì nhàn rồi, không cần qua đại lý nữa, từ điện thoại của cô ấy em cũng có thể chọn được sim và đổi, giá tận gốc luôn, lại không mất thời gian ra các cửa hàng đăng ký lại”, Hùng nói. Cậu học sinh còn tự hào rằng món quà sẽ ý nghĩa gấp đôi vì không chỉ đúng ngày tháng sinh nhật của bạn trai mà còn do tự tay cậu “thiết kế” từ A đến Z.

Không chỉ thu hút giới trẻ, dịch vụ này còn đáp ứng nhu cầu của nhiều thuê bao cần con thẻ trong di động ý nghĩa, sim may mắn vận mệnh với giá rẻ, không bị qua nhiều cầu trung gian. Sau khoảng 6 tin nhắn dò con thẻ từ kho con thẻ trong của VinaPhone (250 đồng một SMS), anh Trần Bắc Phan, Đống Đa, tìm được một vài đẹp có đuôi 5566 (mãi mãi lộc).

Vừa lo không đổi nhanh sẽ mất số đẹp, vừa hy vọng sau đó còn kiếm được con thẻ trong VIP hơn, anh Phan “đặt gạch” giữ số với cước chỉ 2.000 đồng cho 60 phút. Kết thúc cuộc truy tìm hotline cho cửa hàng phụ kiện điện thoại – máy tính bảng, anh Phan đổi một chiếc sim rác của người dùng sang con thẻ 091xxx5566. Anh Phan chia sẻ: “Sim vừa đẹp, vừa dễ nhớ, nhờ đại lý tìm thì không tưởng giá dưới 3 triệu đồng, trong khi tự truy thế này chỉ mất 25.000 đồng cước đổi, sim rác trước mua vì tài khoản khủng, giờ không đổi cũng bỏ đi”. Thực tế, người tình cờ săn được con thẻ đẹp như anh Phan rất hiếm bởi toàn bộ con thẻ trong VIP đều đã có chủ hoặc được dành cho một vài thượng đế đặc thù của nhà mạng. Tuy nhiên, để tạo sự hấp dẫn cho việc tự săn sim, nhà mạng vẫn có những ngoại lệ và anh Phan là một ví dụ điển hình.

Bên cạnh việc tiên phong trong chính sách đổi con thẻ linh hoạt, nhanh gọn, giúp người dùng di động dễ dàng, tiết kiệm hơn trong việc sở hữu sim theo nhu cầu, dịch vụ đổi số của VinaPhone còn được đánh giá cao bởi khả năng góp phần bảo quản tài nguyên con thẻ. “Mỗi năm có hàng triệu con thẻ bị lãng phí vì thuê bao rác, khách cứ mua, dùng chán số hoặc hết tài khoản lại vứt, vừa hao hụt kho con thẻ, vừa khó kiểm soát. Chính sách đổi số này giúp thuê bao đổi sang con thẻ trong mong muốn ngay trên sim cũ, thậm chí không cần thay cả card con thẻ trong nên tiết kiệm được cả tài chính lẫn khâu quản lý”, một chuyên gia trong lĩnh vực viễn thông nhận định.

Các chúng ta ở khu vực Hà Nội có giải pháp qua trực tiếp của hàng hoàng mai tham khảo kho con thẻ Vina vô cùng phong phú với đầy đủ thể loại như Sim năm sinh, con thẻ trong lộc phát, sim đại phát thần linh, sim tam hoa .. với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp nhiều năm mẹo nhỏ sẽ hỗ trợ để chúng mình có được một số di động đẹp vừa ý với giá rẻ hợp lý nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét